กิจกรรม

เป็นสนามสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ระดับชั้น ป.6

วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนพานพสกสวัสดิ์เป็นสนามการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ระดับชั้น ป.6 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีดร.ชัย สันกว๊าน ผู้อำนวยการโรงเรียน (หัวหน้าสนามสอบ) และ ศน.วรลักษณ์ จันทร์เนตร (ตัวแทนศูนย์สอบ สพป.เชียงราย 2) ในปีนี้มีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมการสอบ ณ สนามสอบโรงเรียนพานพสกสวัสดิ์ 267 คน จำนวน 10 ห้องสอบ